fbpx

Học piano tại nhà với các giáo viên từ các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu Việt Nam

Tất cả gia sư đều được chúng tôi kiểm soát chất lượng và trình độ

Piano là một bộ môn nghệ thuật được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu khi cho bé nhà mình tiếp xúc với âm nhạc. Bộ môn nghệ thuật này sẽ giúp bé phát triển toàn diện nếu bé được hướng dẫn đúng cách. Piano Home với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy có thể tự tin đưa ra phương pháp học phù hợp nhất với các bé. Với hơn 120 các bậc phụ huynh đang tin tưởng và lựa chọn hình thức học gia sư tại Piano Home chúng tôi có thể giúp bé xây dựng sự tự tin, phát triển tài năng theo phong cách của riêng bé.

Ưu điểm vượt trội khi bé được học dưới sự hướng dẫn của giáo viên piano tại nhà sẽ giúp các bé tiến bộ nhanh hơn khi được thầy/cô sát sao, các bậc phụ huynh sẽ tiếp kiệm thời gian đi lại cũng như có thể theo sát được quá trình học của con.

gia-su-piano

Khi mời một gia sư đến nhà giảng dạy, bạn sẽ được Piano Home đảm bảo:

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu như: Nhạc viện, Sư phạm nghệ thuật trung ương.

Giáo trình học của bé sẽ rõ ràng, cụ thể.

Có hợp đồng rõ ràng.

Buổi học của bé sẽ được Record trên hệ thống.

Bé sẽ được tham gia tất cả các sự kiện của Piano Home như: giáng sinh, trung thu, tết thiếu nhi…

Bé được quay tác phẩm tốt nghiệp khóa học

Độ an toàn, tin cậy tuyệt đối.

 

Trung tâm âm nhạc Piano Home có nhận kết nối học viên và gia sư riêng tại nhà. Bạn vui lòng dành 1 phút điền Form đăng ký gia sư hoặc gọi điện tới 0396-030-694 để được tư vấn kỹ hơn.