fbpx

Khóa học AMEB

Khóa học baby theo lộ trình AMEB (Hội Đồng Chấm Thi AUSTRALIA)

AMEB (Australian Music Examination Board) là đơn vị tổ chức hàng đầu cho các kỳ thi nhạc cụ có chấm điểm tại Úc. Trên khắp nước Úc, AMEB cung cấp 100.000 bài kiểm tra mỗi năm. Hiện nay, tổ chức này đã có mặt tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê Piano được thi cấp bằng chuẩn của Úc. Chứng chỉ của AMEB rất có giá trị và được công nhận rộng rãi trên thế giới

Khoá học AMEB tại Piano Home sẽ áp dụng giáo trình học chuyên nghiệp của Úc, chuẩn bị tốt nhất cho các bé trong kì thi của Hội đồng chấm thi Australia. Ngoài ra, khoá học này sẽ luyện cho các bé nền tảng tốt nhất để học các khoá Piano định hướng nâng cao sau này.

Khoá học AMEB tại Piano Home sử dụng 100% giáo trình nước ngoài và lộ trình học do AMEB cung cấp. Với các kiến thức theo từng cấp bậc được phân chia thông minh và khoa học, với các bé sẽ được học từ các kiến thức nhạc lý cực kì nền tảng và luyện tập riêng từng kỹ năng để có thể khai phá tiềm năng âm nhạc trong chính bản thân mình. Các giáo trình học của AMEB cũng được thiết kế rất sinh động và phong phú, kèm theo đó là các bản nhạc phù hợp với từng độ tuổi, từ đó giúp cho các bé cảm thấy thích thú và ham học hỏi hơn.

Khóa học Măng Non Cổ Điển

Thông tin chi tiết về khóa học Piano măng non cổ điển

Piano Măng Non Cổ Điển là giáo trình được sáng tạo bởi đội ngũ các giáo viên của Piano Home dựa trên nhiều giáo trình quốc tế nổi tiếng cùng với kinh nghiệm sư phạm cá nhân trong nhiều năm. Măng Non là giáo trình lấy các bé làm trọng tâm, với mong muốn đánh thức và ươm mầm tài năng nghệ thuật trong con trẻ. Với lựa chọn Măng Non cơ bản và Măng Non Cổ Điển, các bé sẽ vừa được đảm bảo học các kiến thức nền tảng của Piano như luyện ngón, tiết tấu, và đọc nốt, … vừa được làm quen với các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước. Giáo trình Măng Non đã giúp hàng trăm bé học viên tại Piano Home có những giờ phút vui vẻ, tràn ngập tiếng cười mà không kém phần bổ ích.

Với khóa học măng non Cổ Điển, các bé sẽ được hướng dẫn về các kiến thức nền tảng cơ bản để giúp các bé có khả năng nhận diện về các nốt nhạc, cách đánh được các nốt nhạc trên đàn và có thể chơi được các tác phẩm cổ điển đơn giản tiêu biểu như : Romance, Minuet in G, Danube, Lullaby. Khóa học Măng Non Cổ Điển cũng giúp cho các bé tập trung trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc, gia tăng hứng thú về Piano và luyện tập khả năng thẩm âm cho bé nhiều hơn.

Khóa học Măng Non Cơ Bản

Thông tin chi tiết về khóa học Piano măng non cơ bản

Piano Măng Non Cơ Bản là giáo trình được sáng tạo bởi đội ngũ các giáo viên của Piano Home dựa trên nhiều giáo trình quốc tế nổi tiếng cùng với kinh nghiệm sư phạm cá nhân trong nhiều năm. Măng Non là giáo trình lấy các bé làm trọng tâm, với mong muốn đánh thức và ươm mầm tài năng nghệ thuật trong con trẻ. Với lựa chọn Măng Non cơ bản và Măng Non Cổ Điển, các bé sẽ vừa được đảm bảo học các kiến thức nền tảng của Piano như luyện ngón, tiết tấu, và đọc nốt, … vừa được làm quen với các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước. Giáo trình Măng Non đã giúp hàng trăm bé học viên tại Piano Home có những giờ phút vui vẻ, tràn ngập tiếng cười mà không kém phần bổ ích.

Khóa học măng non sẽ giúp các bé làm quen với những kiến thức thật cơ bản, giúp các bé trau dồi cảm thụ cá nhân về âm nhạc, từ đó nâng cao hứng thú của các bé về Piano và âm nhạc. Khóa học sẽ hướng dẫn các bé về kĩ năng âm nhạc tổng quả như: các nốt nhạc, khuông nhạc, các tiểu phẩm như Lullaby, Đàn gà con và các kĩ thuật về ngón tay, cách di chuyển tay trên đàn linh hoạt.