fbpx

Khóa học Măng Non Cổ Điển

Thông tin chi tiết về khóa học Piano măng non cổ điển

Piano Măng Non Cổ Điển là giáo trình được sáng tạo bởi đội ngũ các giáo viên của Piano Home dựa trên nhiều giáo trình quốc tế nổi tiếng cùng với kinh nghiệm sư phạm cá nhân trong nhiều năm. Măng Non là giáo trình lấy các bé làm trọng tâm, với mong muốn đánh thức và ươm mầm tài năng nghệ thuật trong con trẻ. Với lựa chọn Măng Non cơ bản và Măng Non Cổ Điển, các bé sẽ vừa được đảm bảo học các kiến thức nền tảng của Piano như luyện ngón, tiết tấu, và đọc nốt, … vừa được làm quen với các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước. Giáo trình Măng Non đã giúp hàng trăm bé học viên tại Piano Home có những giờ phút vui vẻ, tràn ngập tiếng cười mà không kém phần bổ ích.

Với khóa học măng non Cổ Điển, các bé sẽ được hướng dẫn về các kiến thức nền tảng cơ bản để giúp các bé có khả năng nhận diện về các nốt nhạc, cách đánh được các nốt nhạc trên đàn và có thể chơi được các tác phẩm cổ điển đơn giản tiêu biểu như : Romance, Minuet in G, Danube, Lullaby. Khóa học Măng Non Cổ Điển cũng giúp cho các bé tập trung trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc, gia tăng hứng thú về Piano và luyện tập khả năng thẩm âm cho bé nhiều hơn.

Khóa học Măng Non Cơ Bản

Thông tin chi tiết về khóa học Piano măng non cơ bản

Piano Măng Non Cơ Bản là giáo trình được sáng tạo bởi đội ngũ các giáo viên của Piano Home dựa trên nhiều giáo trình quốc tế nổi tiếng cùng với kinh nghiệm sư phạm cá nhân trong nhiều năm. Măng Non là giáo trình lấy các bé làm trọng tâm, với mong muốn đánh thức và ươm mầm tài năng nghệ thuật trong con trẻ. Với lựa chọn Măng Non cơ bản và Măng Non Cổ Điển, các bé sẽ vừa được đảm bảo học các kiến thức nền tảng của Piano như luyện ngón, tiết tấu, và đọc nốt, … vừa được làm quen với các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước. Giáo trình Măng Non đã giúp hàng trăm bé học viên tại Piano Home có những giờ phút vui vẻ, tràn ngập tiếng cười mà không kém phần bổ ích.

Khóa học măng non sẽ giúp các bé làm quen với những kiến thức thật cơ bản, giúp các bé trau dồi cảm thụ cá nhân về âm nhạc, từ đó nâng cao hứng thú của các bé về Piano và âm nhạc. Khóa học sẽ hướng dẫn các bé về kĩ năng âm nhạc tổng quả như: các nốt nhạc, khuông nhạc, các tiểu phẩm như Lullaby, Đàn gà con và các kĩ thuật về ngón tay, cách di chuyển tay trên đàn linh hoạt.