fbpx

Khóa học AMEB

Khóa học baby theo lộ trình AMEB (Hội Đồng Chấm Thi AUSTRALIA)

AMEB (Australian Music Examination Board) là đơn vị tổ chức hàng đầu cho các kỳ thi nhạc cụ có chấm điểm tại Úc. Trên khắp nước Úc, AMEB cung cấp 100.000 bài kiểm tra mỗi năm. Hiện nay, tổ chức này đã có mặt tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê Piano được thi cấp bằng chuẩn của Úc. Chứng chỉ của AMEB rất có giá trị và được công nhận rộng rãi trên thế giới

Khoá học AMEB tại Piano Home sẽ áp dụng giáo trình học chuyên nghiệp của Úc, chuẩn bị tốt nhất cho các bé trong kì thi của Hội đồng chấm thi Australia. Ngoài ra, khoá học này sẽ luyện cho các bé nền tảng tốt nhất để học các khoá Piano định hướng nâng cao sau này.

Khoá học AMEB tại Piano Home sử dụng 100% giáo trình nước ngoài và lộ trình học do AMEB cung cấp. Với các kiến thức theo từng cấp bậc được phân chia thông minh và khoa học, với các bé sẽ được học từ các kiến thức nhạc lý cực kì nền tảng và luyện tập riêng từng kỹ năng để có thể khai phá tiềm năng âm nhạc trong chính bản thân mình. Các giáo trình học của AMEB cũng được thiết kế rất sinh động và phong phú, kèm theo đó là các bản nhạc phù hợp với từng độ tuổi, từ đó giúp cho các bé cảm thấy thích thú và ham học hỏi hơn.